Tổng hợp các phòng khám phá thai quận 7 chất lượng uy tín hiện nay

 Phá thai là thủ thuật khó và có thể gây hại đến tinh thần, sức khỏe của chị em nên để đảm bảo an toàn, phái nữ nên lựa chọn cho mình một địa chỉ đình chỉ thai đáng tin cậy. Vậy đâu là địa chỉ các phòng khám phá thai quận 7 chất lượng, hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây. 

Vai trò của phòng khám phá thai quận 7 uy tín

     Phá thai (đình chỉ thai) là lựa chọn bấc đắc dĩ của chị em phụ nữ khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn và không thể chu toàn cho con trẻ phát triển đầy đủ. Phá thai dù số tuần tuổi thai nhỏ hay lớn đều là thủ thuật khó, đòi hỏi phải được tiến hành tại những trung tâm y tế uy tín. 

     Phái nữ hiện đang sinh sống và làm việc quận 7 khi lỡ mang thai ngoài kế hoạch đều mong muốn tìm cho mình một địa chỉ bệnh viện phá thai hoặc phòng khám phá thai quận 7 uy tín. Nếu các chị em không may chọn phải các phòng khám “chui” sẽ để lại nhiều hiểm họa khôn lường đối với sức khỏe như:

     ⋙ Băng huyết: Không ít trường hợp phái nữ tại quận 7 nhập viện trong tình trạng nguy kịch do băng huyết khi phá thai. Bác sĩ không đủ tay nghề cũng như trình độ chuyên môn sẽ không thể ứng phó được với các tình huống khi thai phụ chảy máu liên tục. 

     ⋙ Sót thai/nhau thai: Nếu thực hiện đình chỉ thai không kỹ càng sẽ dẫn đến sót thai/sót nhau thai. Tình trạng này kéo dài có khả năng dẫn đến hoại tử, nhiễm trùng máu, vô cùng nguy hiểm đến tính mạng của phái nữ. 

     ⋙ Vô sinh – hiếm muộn: Tử cung/cổ tử cung của phái nữ là khu vực vô cùng nhạy cảm. Chỉ cần một thao tác sai sót trong quá trình phá thai cũng có thể khiến tử cung bị tổn thương. Về sau, thai đã được thụ tinh sẽ rất khó bám trụ tại tử cung để làm tổ. Do đó, thai phụ sẽ phải đối mặt với hiện tượng sảy thai, sinh non thậm chí không thể cấn bầu. 

     Do đó, việc tìm kiếm một bệnh viện phá thai quận 7 hoặc phòng khám phá thai quận 7 uy tín chất lượng vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tốt chức năng sinh sản sinh dục về lâu dài của các chị em phụ nữ.  

Địa chỉ các phòng khám phá thai quận 7 nổi tiếng 

     Các bệnh viện phá thai quận 7 luôn trong tình trạng đông đúc quá tải nên phái nữ đang dần có xu hướng tìm đến các phòng khám phá thai tư nhân. Theo thống kê, những địa chỉ phòng khám phá thai quận 7 chất lượng bao gồm:

Phòng khám sản phụ khoa – hỗ trợ phá thai quận 7

     ⋙ Địa chỉ: 184 Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM. 

     ⋙ Làm việc: 18:00 – 21:00 thứ Hai đến Chủ Nhật

Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Ngọc Quang

     ⋙ Địa chỉ: 130 Đường số 8, Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM. 

     ⋙ Làm việc: 17:00 – 19:00 thứ Hai đến thứ Sáu, 15:00 – 19:00 thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ không làm việc. 

Phòng khám Đa khoa Việt Khang Thủ Đức

     ⋙ Địa chỉ: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

     ⋙ Làm việc: 8:00 – 20:00 thứ Hai đến Chủ Nhật, bao gồm cả lễ, tết. 

     Dù không tọa lạc tại quận 7 nhưng Việt Khang Thủ Đức là cơ sở y tế luôn nhận được sự đón nhận và tin tưởng đến từ các chị em đến từ quận 7 cũng như các quận huyện lớn tại thành phố vì sự chất lượng, uy tín trong hỗ trợ thăm khám và đình chỉ thai. 

Những ưu điểm nổi trội của phòng khám phá thai quận 7 Việt Khang Thủ Đức

     Dù không thuộc các phòng khám phá thai quận 7 nhưng đa khoa Việt Khang Thủ Đức trải qua thời gian dài hoạt động vẫn luôn nhận được các phản hồi tích cực từ phía chị em phái nữ vì sở hữu những đặc điểm nổi trội như:

     ⋙ Bác sĩ trực tiếp tham gia thăm khám và hỗ trợ phá thai tại Việt Khang Thủ Đức đều có ít nhất 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ luôn coi trọng yếu tố y đức, đặt sức khỏe sinh sản của phái nữ nên hàng đầu, thăm khám tận tình, chu đáo. 

     ⋙ Việt Khang Thủ Đức đã và đang ứng dụng thành công các giải pháp phá thai hiện đại như dùng thuốc, hút thai chân không, nong gắp thai. Tại đây, phái nữ sẽ được gây tê cẩn thận trước khi tiến hành nên không gây đau, độ an toàn cao, bảo vệ tốt tử cung/cổ tử cung, tỉ lệ phá thai thành công lên đến 99,8%. 

     ⋙ Bỗ trợ công tác thăm khám và đình chỉ thai tại Việt Khang Thủ Đức là hệ thống máy móc – trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Hơn nữa, mọi phòng ban chuyên dụng trong phá thai đều đảm bảo yếu tố kín đáo, sạch sẽ, kháng khuẩn kỹ càng theo định kỳ. 

     ⋙ Khi lựa chọn phòng khám phá thai Việt Khang Thủ Đức, mọi thông tin cá nhân của chị em phái nữ đều được bảo mật kín đáo, không tiết lộ ra ngoài nhằm tôn trọng quyền riêng tư tối cao của các chị em phụ nữ. 

     ⋙ Chi phí thực hiện phá thai tại Việt Khang Thủ Đức đều được niêm yết minh bạch rõ ràng, có công khai đến phái nữ. Mọi khoản phí đều tuân theo quy định Bộ y tế đề ra, đa khoa nói không với hiện tượng thét giá, có xuất trả hóa đơn chứng từ đầy đủ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *