Thực hiện phá thai 8 tuần có đắt không ? Tổng cộng mức phí là?

Tổng cộng chi phí thực hiện phá thai 8 tuần có đắt không ? Phát hiện mang thai ngoài ý muốn khoản 8 tuần tuổi và muốn nạo phá thai thì tốn bao nhiêu tiền. Bởi một số chị em vì mang tâm lý tiếc tiền nên đã lựa chọn địa chỉ phòng khám hoạt động chui với giá rẻ. Dẫn đến tình trạng sót thai, thai chết lưu, thậm chí mất khả năng làm mẹ vĩnh viễn. Vậy phá thai 8 tuần tuổi đắt không, hết bao nhiêu tiền sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể ngay bài viết sau. 

Nạo phá thai 8 tuần bao nhiêu tiền? Con số cụ thể nhất 

Thực tế, dù bất cứ cơ sở y tế chuyên khoa nào cũng rất khó để có thể xác định con số chi phí đình chỉ thai cụ thể cho từng trường hợp. Bởi mỗi ca bệnh sẽ có số tuổi thai, kích thước bào thai khác nhau, phương pháp phá thai cũng khác nhau. Do đó, tốt nhất thai phụ nên trực tiếp tới phòng khám chuyên khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn về biện pháp nạo phá thai 8 tuần tuổi an toàn và tổng chi phí cần chuẩn bị chính xác nhất.   

Tuy nhiên, theo như chúng tôi tham khảo một số địa chỉ chuyên khoa uy tín đang áp dụng mức phí phá thai cho thai nhi đã được 8 tuần tuổi như sau: 

  • Nạo phá thai 8 tuần tuổi bằng phương pháp hút thai chân không gây tê giao động từ 1.850.000 đồng – 3.550.000 đồng trở lên
  • Phá thai 8 tuần gây mê bằng thủ thuật hút thai chân không có giá chỉ từ 2.550.000 đồng-4.350.000 đồng trở lên
  • Mức chi phí nạo thai 8 tuần tuổi với kỹ thuật nong gắp thai từ 3.700.000 đồng- 5.500.000 đồng trở lên.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện thủ thuật, thai phụ cần tiến hành các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo quá trình đình chỉ thai diễn ra an toàn. Và chi phí cho việc thăm khám này sẽ giao động từ 200.000 vnđ- 300.000 vnđ tùy thuộc vào từng cơ sở y tế người bệnh lựa chọn. 

Ngoài ra, tình trạng sức khỏe mẹ bầu cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí phá thai 8 tuần có đắt không. Bởi nếu thai phụ đang mắc phải các bệnh lý liên quan đến tim, thận, máu khó đông, viêm nhiễm phụ khoa…. Thì bác sĩ sẽ phải tiến hành chữa trị các bệnh lý này trước. Sau đó mới có thể thực hiện nạo bỏ thai, như vậy tổng chi phí sẽ bị đội lên rất nhiều so với thực tế. 

Chưa kể đến, nhiều sản phụ mang tâm lý sợ đau, nên có nhu cầu sử dụng các loại thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau thêm, thuốc bổ sung, thời gian nằm bệnh lâu hơn, giường bệnh riêng tư, hiện đại…. Từ đó sẽ tác động tới tổng chi phí cần chuẩn bị sẽ nhỉnh một khoản đáng kể. 

Mặc dù, việc mang thai ngoài ý muốn và có ý định loại bỏ thai đều là những bạn gái chưa đủ tuổi trưởng thành, không có kinh nghiệm cũng như chưa tự lập về tài chính. Do đó, các bạn nữ thường có khuynh hướng lựa chọn các phòng khám giá rẻ, nhằm tiết kiệm chi phí. Nhưng việc nạo phá thai ở các địa chỉ này rất nguy hiểm, dễ xảy ra tình trạng xuất huyết, thai chết lưu, thậm chí tước đi quyền làm mẹ của người phụ nữ sau này. 

Vì vậy, đừng vì tiếc tiền mà lựa chọn những cơ sở phòng khám chui, kém chất lượng với chi phí vô cùng rẻ. Hãy bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. 

Mọi vấn đề thắc mắc về nạo phá thai 8 tuần tuổi có đắt không, thực hiện hết bao nhiêu tiền đã được chúng tôi giải đáp phía trên. Nếu muốn được tư vấn về tình trạng này có thể liên hệ khung chat bên cạnh, chuyên gia tư vấn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay bây giờ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *