Phá thai 2 tháng tuổi có được không ?

  Phá thai nói chung và phá thai 2 tháng tuổi có ảnh hưởng gì không? Là vấn đề của được rất nhiều thai phụ trót mang thai ngoài ý muốn băn khoăn, lo lắng và muốn được giải đáp. Trong bài viết dưới đây các bác sĩ sản khoa, Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức sẽ giải quyết rõ hơn về vấn đề này.

Phá thai 2 tháng tuổi có nguy hiểm không ? Có ảnh hưởng tới sức khoẻ không ?

  Để biết phá thai 2 tháng tuổi có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không ? Trước hết cần phải biết phá thai  2 tháng lựa chọn phương pháp nào cho thích hợp.

Có 2 yếu tố chính quyết định việc lựa chọn phương pháp đình chỉ thai kỳ là sức khỏe thai phụ và độ tuổi thai nhi.

Thông thường, thai ở tháng thứ 2 sẽ được áp dụng phương pháp nội khoa (phá thai bằng thuốc). Thuốc phá thai có tác dụng làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung, kích thích co bóp tử cung đẩy thai ra ngoài.

Trong một số trường hợp, kích thước thai quá lớn sẽ được áp dụng phá thai bằng phương pháp ngoại khoa. Đối với phương pháp này, thai phụ sẽ được gây tê ở tử cung. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa dụng cụ y tế chuyên dụng đưa vào tử cung thai phụ để lấy thai ra ngoài.

Nếu đã chắc chắn với quyết định phá thai 2 tháng tuổi, nhằm đảm bảo sức khỏe của chính mình, chị em hãy nhấp ngay bảng chat để được chuyên gia tư vấn chi tiết.

Tư Vấn

Phá thai 2 tháng tuổi sẽ có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản nếu như:

– Lựa chọn cơ sở y tế không đảm bảo

– Y bác sĩ không đủ tay nghề thực hiện thủ thuật

– Thai phụ mắc một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà không điều trị hiệu quả đã nạo hút thai.

Do  vậy, địa chỉ thực hiện thủ thuật là yếu tố rất quan trọng. Thai phụ cần sáng suốt lựa chọn cơ sở y tế uy tín, được cơ quan y tế có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động mới đảm phá thai an toàn.

Khi thực hiện đình chỉ thai tại các địa chỉ uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện, thực hiện thủ thuật tại phòng khám đảm bảo đã được vô trùng. Thì độ an toàn khi phá thai 2 tháng tuổi sẽ được đảm bảo rất cao.

Hơn nữa, Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức là địa chỉ phá thai an toàn tại Tphcm, lĩnh vực đình chỉ thai kỳ đã được kiểm tra, cho phép thực hiện nên đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn, bảo vệ sức khỏe sinh sản thai phụ.

Cần lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện đình chỉ thai 2 tháng tuổi an toàn

** Một số lưu ý khi phá thai 2 tháng đảm bảo an toàn

– Không tự ý mua thuốc về phá thai tại nhà.

– Trước khi tiến hành thủ thuật cần xác định rõ, chính xác độ tuổi thai nhi và sức khỏe thai phụ.

– Sau khi phá thai cần chú ý theo dõi sức khỏe, kiêng quan hệ tình dục, ăn uống đủ chất để phục hồi sức khỏe.

Rất nhiều thai phụ trẻ người non dạ, chưa biết hậu quả nặng nề của việc phá thai không an toàn. Vì thế nhắm mắt tìm tới cơ sở “bí mật”, trình độ bác sĩ không đủ chuyên môn, phòng thủ thuật không đảm bảo để thực hiện thủ thuật đình chỉ thai 2 tháng tuổi. Dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, đặc biệt có thể mãi mãi tước đi quyền làm mẹ.

Do vậy, khi có ý định phá thai 2 tháng tuổi, hãy đến với Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức để thực hiện một cách an toàn nhất bạn nhé.

Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0287.300.9718 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất. Nhấp vào bảng chat bên dưới để đặt lịch khám và lấy số thứ tự sớm nhất.

Tư Vấn

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Việt Khang Thủ Đức

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *