Nam giới quan hệ bao lâu là yếu sinh lý? Có phải bị bệnh gì không?

Nhiều phái mạnh hiện nay quan tâm thời gian quan hệ bao lâu là yếu sinh lý ? Bao nhiêu phút là đủ? Làm sao để cải thiện. Đặc biệt, nhiều quý ông lo sợ đây là một trong những triệu chứng của bệnh nam học yếu sinh lý. Vậy thực hư vấn đề này ra sao? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết bên dưới đây.

Nam giới quan hệ bao lâu là yếu sinh lý hay không? Nguyên nhân xuất phát

Nhiều nam giới thực sự lo lắng vấn đề quan hệ lâu ra có phải yếu sinh lý không hay thời gian bao lâu là bình thường. Thực tế nhiều phái mạnh có suy nghĩ rằng thời gian “ yêu” càng lâu thì càng chứng tỏ sức mạnh bản lĩnh đàn ông. Tuy nhiên đây là suy nghĩ sai lầm vì tình trạng “xuất tinh lâu ra” có thể là dấu hiệu của các bệnh rối loạn sinh dục nam.

Theo như chia sẻ của chuyên gia, thời gian trung bình của hầu hết phái nam trên toàn thế giới trong khi giao hợp thường kéo dài khoảng 7 đến 10 phút ( không tính dạo đầu). Thời gian kéo dài hơn nữa phần lớn đều là nói phóng đại hoặc tính cả thời gian cho màn dạo đầu.

Khi đó nam giới cần theo dõi quan hệ bao lâu là yếu sinh lý nếu như có bất cứ dấu hiệu nào bên dưới đây:

  • Thời gian giao hợp quá 15 phút hoặc có thể lâu hơn.
  • Cần phải nhiều tác động kích thích tình dục thì mới có thể đạt được đỉnh của cực khoái để xuất tinh.
  • Quan hệ tình dục đạt đỉnh nhưng không thể xuất tinh ra ngoài được.
  • Mặc dù được đã tác động kích thích nhưng dương vật xìu xuống trong khi quan hệ tình dục dù vẫn chưa xuất tinh.
  • Kích thước một hoặc cả hai bên tinh hoàn dần trở nên teo lại do mật độ sản lượng tinh dịch giảm xuống.
  • Dùng tay sờ vào cơ quan sinh dục không thấy ống dẫn tinh nằm hai bên tinh hoàn.

Nếu muốn biết quan hệ bao lâu là yếu sinh lý hay không thì các anh cần đến khám điều trị tại các cơ sở y tế uy tín. Từ đó các quý ông có thể tự mình duy trì sinh lực nam giới, bảo vệ sức khỏe sinh sản bản thân về sau.

Quan hệ lâu ra có phải yếu sinh lý không?

Tuy nhiên, nếu như nam giới xuất tinh quá sớm hoặc muộn có thể chính là biểu hiện cảnh báo sức khỏe sinh sản đang gặp vấn đề. Thế nên nhiều anh luôn băn khoăn vấn đề thời gian quan hệ bao lâu là yếu sinh lý ở nam giới.

Liệu thực tế vấn đề phái mạnh mắc chứng quan hệ lâu ra có phải yếu sinh lý không hay chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ nêu một số nguyên nhân dẫn đến việc nam giới yếu sinh lý là quan hệ lâu ra:

  • Rối loạn nội tiết tố: Phái mạnh khi mắc chứng suy giảm hormone testosterone dẫn đến tình trạng không thể đạt khoái cảm. Điều này khiến cho các anh đánh mất hoàn toàn sự tự tin trong đời sống vợ chồng, ảnh hưởng tiêu cực đến sinh hoạt thường ngày. Ngoài thắc mắc quan hệ bao lâu là yếu sinh lý, các anh nên mau chóng tìm ra giải pháp triệt để tình trạng trên trong thời gian sớm nhất
  • Yếu tố tâm lý: Nhiều nam giới do bị áp lực tâm lý, căng thẳng stress dẫn đến ảnh hưởng chức năng sinh dục.  Ngoài ra, các anh còn lo sợ bạn đời chê bai bản thân kỹ năng yếu kém nên thường có thói quen nhịn kìm hãm xuất tinh ra ngoài. Khi đó não bộ tự động hình thành phản xạ khi đạt định thì kìm xuất tinh ra ngoài.
  • Lạm dụng chất kích thích, thuốc tây: một trong những nguyên nhân đằng sau câu hỏi quan hệ bao lâu là yếu sinh lý do dùng nhiều thuốc, chất kích thích. Sử dụng nhiều thuốc ngủ, chống trầm cảm, lợi tiểu.. Cùng rượu bia, thuốc lá ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh lý nam. Các vấn đề ở nam giới thường gặp nhất xuất phát từ nguyên nhân trên chính là xuất tinh muộn, không thể xuất tinh, xuất tinh ngược dòng…

Bài viết cung cấp những thông tin liên quan đến vấn đề đến nam giới quan hệ bao lâu là yếu sinh lý? Có phải bị bệnh gì không? Hy vọng những gì chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp cho mọi người hiểu chính xác vấn đề trên. Mọi thắc mắc xin hãy gửi ngay vào khung chat bên cạnh, để chúng tôi có thể giải đáp ngay cho các bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *