Phòng khám phá thai quận 2 có bác sĩ giỏi lành nghề

     Quận 2 là khu vực kinh tế mới, tập trung nhiều bệnh viện, phòng khám sản phụ khoa. Bên cạnh các địa chỉ uy tín vần còn tồn đọng nhiều cơ sở hoạt động chui, thiếu trình độ chuyên môn. Vậy đâu là phòng khám phá thai quận 2 có bác sĩ giỏi – kỹ thuật tiên tiến, hãy cùng tham khảo tại bài viết dưới đây. 

Thực trạng các phòng khám – bệnh viện phá thai quận 2 hiện nay

     Phá thai (đình chỉ thai) là phương pháp làm ngưng sự phát triển của thai trước khi em bé được sinh ra đời. Đây được xem là thủ thuật khó, ảnh hưởng nhiều đến tinh thần và sức khỏe nên các chị em đều mong muốn tìm cho mình một cơ sở thực hiện đáng tin cậy. Chị em hiện đang sinh sống tại khu vực quận 2 cũng không ngoại lệ. Vậy đâu là phòng khám phá thai quận 2 uy tín?

     Trên thực tế, tại khu vực quận 2 có vô số các phòng khám – bệnh viện phá thai. Tuy nhiên, những địa chỉ này còn tồn tại một số hạn chế như:

     ➱ Các phòng khám phá thai quận 2 nổi lên ồ ạt khiến phái nữ gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa một trung tâm uy tín. Những phòng khám phá thai chui, không đảm bảo chất lượng cả về trình độ chuyên môn lẫn dịch vụ y tế sẽ gây hại trực tiếp đến sức khỏe sinh sản sinh dục của các chị em phụ nữ. 

     ➱ Hơn nữa, các bệnh viện phá thai quận 2 vẫn đang hoạt động nhưng luôn trong tình trạng đông đúc, chen lấn. Các chị em mong muốn thực hiện đình chỉ thai phải xếp hàng chen lấn nhiều giờ liền, thậm chí có thể gặp người quen tại những địa chỉ này. 

     ➱ Chính vì những nhược điểm trên nên các chị em hiện đang sinh sống tại khu vực quận 2 đang có xu hướng di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố để thăm khám và thực hiện đình chỉ thai an toàn – kín đáo. 

Đinh Tiên Hoàng – địa chỉ phòng khám phá thai quận 2 uy tín chất lượng

    Nhiều năm trở lại đây, các chị em mong muốn tìm phòng khám phá thai quận 2 đang dần di chuyển đến Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng. Chuyên khoa sản phụ khoa tại Đinh Tiên Hoàng hiện đang trực tiếp thăm khám và thực hiện đình chỉ thai an toàn. Đa khoa nổi trội vì sở hữu những ưu thế về:

     ➱ Trình độ chuyên môn: Bác sĩ hiện đang công tác tại Đinh Tiên Hoàng đều là những chuyên gia từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trên toàn quốc, kinh nghiệm dày dặn, tay nghề vững vàng nên phái nữ hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn thăm khám và phá thai. 

     ➱ Phương pháp đình chỉ thai: Phòng khám phá thai quận 2 Đinh Tiên Hoàng được đông đảo phái nữ tin tưởng lựa chọn vì đa khoa sở hữu các phương pháp đình chỉ thai an toàn, hiệu quả đến 99,9%. Các giải pháp đã và đang được ứng dụng thành công tại Đinh Tiên Hoàng là dùng thuốc, hút thai chân không, nong gắp thai. Trước khi tiến hành sẽ được gây tê nên sẽ không để lại cảm giác đau đớn, độ an toàn cao, không làm tổn tại đến sức khỏe cũng như chức năng sinh sản sinh dục của chị em phái nữ. 

     ➱ Cơ sở vật chất: Đinh Tiên Hoàng sở hữu hệ thống máy móc siêu âm, xét nghiệm nhập khẩu từ nước ngoài nên mang lại hiệu quả khám chữa bệnh cao. Hơn nữa, không gian thăm khám rộng rãi, thoáng mát, sạch đẹp, được kháng khuẩn theo định kỳ nên đảm bảo an toàn đối với sức khỏe chị em phụ nữ. 

     ➱ Dịch vụ y tế: Phái nữ khi lựa chọn Đinh Tiên Hoàng là nơi thực hiện đình chỉ thai không cần lo lắng vì mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật kín đáo, không tiết lộ ra ngoài. Hơn nữa, đa khoa hoạt động liên tục từ 8:00 – 20:00 thứ Hai đến Chủ Nhật, bao gồm cả lễ tết nhưng không phụ thu thêm phí ngoài giờ. Mọi kinh phí đều được thông báo rõ ràng với phái nữ trước khi tiến hành, thu đúng theo giá trị niêm yết và có xuất trả hóa đơn chứng từ đầy đủ. 

Những lưu ý quan trọng khi thực hiện phá thai tại quận 2

     Để thực hiện phá thai tại quận 2 an toàn, các chị em nên lưu tâm đến những vấn đề sau:

     ➱ Các chị em nên tiến hành thăm khám kỹ càng trước khi tiến hành phá thai nhằm xác định rõ số tuần tuổi thai, vị trí thai để đưa ra phương án đình chỉ thai phù hợp và an toàn. 

     ➱ Nhằm phòng tránh các biến chứng nguy hiểm như băng huyết, sót thai/sót nhau thai, nhiễm trùng máu… có thể xảy ra trong quá trình phá thai, các chị em nên lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai chất lượng, uy tín trên mọi mặt nhằm đảm bảo an toàn đối với chức năng sinh sản sinh dục về sau. 

     ➱ Sau khi tiến hành phá thai tại quận 2, phái nữ nên tập trung bổ sung dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, tuân thủ theo các dặn dò mà bác sĩ đã đề cập. Từ đó, cơ thể sẽ nhanh chóng hồi phục nhất có thể. 

     Bạn đang lo lắng tìm kiếm phòng khám phá thai tại quận 2 có bác sĩ giỏi, không cần lo lắng vì đã có đa khoa Đinh Tiên Hoàng. Hãy di chuyển ngay đến 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *