Địa chỉ phòng khám phá thai quận 3 được nhiều phái nữ tin tưởng

 Phái nữ khi lỡ mang thai ngoài dự tính đều mong muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ đình chỉ thai an toàn kín đáo và chị em hiện đang sinh sống tại quận 3 cũng không ngoại lệ. Vậy giữa bệnh viện phá thai quận 3 và phòng khám phá thai quận 3 nên chọn cơ sở nào, hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây. 

Tác hại nghiêm trọng của việc phá thai sai cách

     Bên cạnh các bệnh viện phá thai quận 3, phòng khám phá thai quận 3 cũng liên tục được thành lập. Nếu phái nữ không may lựa chọn những cơ sở hoạt động “chui”, không đảm bảo về chất lượng sẽ để lại nhiều hiểm họa khôn lường đối với sức khỏe như:

     ➱ Băng huyết: Nếu quá trình phá thai, bác sĩ không có khả năng ứng phó với các tình huống khó có thể dẫn đến băng huyết, máu chảy liên tục. Càng kéo dài tình trạng này sẽ càng gây nguy hiểm đến tính mạng của phái nữ. 

     ➱ Sót thai/sót nhau thai: Nếu tay nghề bác sĩ không cao sẽ không thể xử lý hoàn toàn được bào thai. Từ đó phái nữ có thể phải đối mặt với tình trạng sót thai/sót nhau thai. Thai nằm lâu ngày trong tử cung sẽ dẫn đến hoại tử và nhiễm trùng. Nhiềm trùng từ tử cung có thể dẫn đến nhiễm trùng máu và tước đi mạng sống của các chị em bất cứ lúc nào. 

     ➱ Hiếm muộn/vô sinh: Phá thai nội khoa hay ngoại khoa đều là thủ thuật khó. Nếu chị em không may lựa chọn nhưng phòng khám phá thai quận 3 kém chất lượng sẽ trực tiếp làm tổn hại đến tử cung. Về sau, chị em sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc mang thai và sinh con, vô sinh hiếm muộn là hậu quả tất yếu. 

     Do đó, để đảm bảo an toàn đối với chức năng sinh sản sinh dục về lâu dài, các chị em nên lựa chọn cho mình một bệnh viện phá thai quận 3 hoặc phòng khám phá thai quận 3 uy tín, chất lượng.

Quy trình phá thai chất lượng là gì?

   Một bệnh viện phá thai quận 3 hoặc phòng khám phá thai quận 3 đáng tin cậy cần đảm bảo quy trình sau trong tiến hành đình chỉ thai:

Bước 1: Thăm khám và thực hiện xét nghiệm siêu âm

     ➱ Bác sĩ cần tiến hành kiểm tra kỹ càng trước khi tiến hành phá thai nhằm xác định số tuần tuổi thai, vị trí thai cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ có đủ điều kiện để tiến hành phá thai hay không. 

Bước 2: Tư vấn và cam kết

     ➱ Nếu các chị em có đủ điều kiện để tiến hành phá thai, bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn kỹ càng về phương pháp tiến hành cũng như cho ký vào bảng cam kết để thực hiện đình chỉ thai. 

Bước 3: Thực hiện phá thai

     ➱ Thai phụ sẽ được hướng dẫn di chuyển đến phòng phá thai chuyên biệt để thực hiện đình chỉ thai. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn các lưu ý cần thiết để cơ thể nhanh chóng hồi phục. 

Phòng khám phá thai quận 3 có bác sĩ giỏi

     Phần lớn các chị em hiện đang sinh sống tại quận 3 với mong muốn đình chỉ thai đều tìm hiểu về địa chỉ thực hiện uy tín. Vậy đâu là bệnh viện phá thai quận 3, phòng khám phá thai quận 3 uy tín? Trên thực tế, các bệnh viện phá thai quận 3 đều trong tình trạng quá tải, đông đúc, phái nữ phải xếp hàng chen lấn nhiều giờ liền. Do đó, các chị em đang dần có xu hướng tìm đến các phòng khám phá thai quận 3 chuyên biệt. 

     Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, Phòng khám Đa khoa Việt Khang Thủ Đức là cơ sở được đông đảo phái nữ tại quận 3 cũng như các quận huyện lớn trong thành phố tin tưởng lựa chọn trong thăm khám sản phụ khoa. Đa khoa nổi trội vì sở hữu những ưu điểm vượt bậc như:

     ➱ Bác sĩ chuyên khoa có trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề, từng tham gia cộng tác tại nhiều bệnh viện lớn nên phái nữ hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành phá thai tại đây. 

     ➱ Hệ thống máy móc trang thiết bị, máy xét nghiệm, siêu âm nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên kết quả thăm khám thai an toàn, chính xác đến 99,9%. 

     ➱ Việt Khang Thủ Đức có ứng dụng đầy đủ các phương pháp đình chỉ thai nội khoa và ngoại khoa an toàn như dùng thuốc, hút thai chân không, nong gắp thai. Bác sĩ có tiến hành gây tê nên không đau, không làm tổn hại đến tử cung/cổ tử cung, tỉ lệ thành công lên đến 98%. 

     ➱ Đến với Việt Khang Thủ Đức, phái nữ sẽ được thăm khám trong môi trường rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, văn minh, kín đáo, được vô trùng đầy đủ theo định kỳ. Hơn nữa, mọi thông tin cá nhân của các chị em đều được bảo mật nhằm tôn trọng quyền riêng tư tối cao của các chị em. 

     ➱ Phòng khám phá thai quận 5 Việt Khang Thủ Đức thực hiện đình chỉ thai với chi phí vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền người lao động, các khoản phí đều niêm yết, minh bạch, công khai, có xuất trả hóa đơn chứng từ đầy đủ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *