Địa điểm phá thai 5 tháng ở TPHCM đáng tin cậy nhất

Thai nhi đã được 5 tháng tuổi với kích thước thai khá lớn, các bộ phận trong cơ thể đã hình thành đầy đủ. Vậy địa điểm phá thai 5 tháng ở TPHCM nào có thể phá được, đem lại hiệu quả an toàn cao. Cùng xem bài viết dưới đây nhé. 

Phòng khám phá thai 5 tháng tuổi an toàn, cam kết không đau

Thai được 5 tháng tuổi là giai đoạn thai đã phát triển lớn, hình thành đầy đủ các bộ phận. Theo các chuyên gia sản phụ khoa, độ tuổi phá thai an toàn là từ 4 – 12 tuần tuổi. Vậy thai được 5 tháng có thể phá không là vấn đề thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ? 

Trên thực tế, thai nhi 5 tháng tuổi có thể phá được. Tuy nhiên đây là thủ thuật được đánh giá là thủ thuật khó, tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe thai phụ. Ở giai đoạn này, các biện pháp phá thai như dùng thuốc, nong gắp thai, hút thai chân không…không còn an toàn, phù hợp nữa.

Do đó, phải được tiến hành bằng kỹ thuật loại bỏ thai ngoại khoa Kovax mới đảm bảo an toàn và cần sự hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Ngoài ra, sản phụ cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện về sức khỏe như không mắc phải các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, rối loạn đông máu…

tham khảo:[CHI PHÍ PHÁ THAI 5 THÁNG TUỔI]

Phá thai 5 tháng tuổi ở TPHCM thì đi đâu ? Bệnh viện phá thai 5 tháng tuổi

Hiện nay, tại địa bàn Tp.HCM một trong số phòng khám được nhiều chị em lựa chọn là địa chỉ địa điểm phá thai 5 tháng ở TPHCM an toàn, kín đáo, không đau là Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng ( 646 Đ. Võ Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh ) 

Đa khoa có ứng dụng phương pháp đình chỉ thai 5 tháng tuổi bằng phương pháp Kovax an toàn, hiệu quả cao. Với dàn Bác sĩ chuyên khoa giỏi, chăm sóc sức khỏe thai phụ toàn diện, cơ sở hạ tầng cao cấp với mức chi phí bỏ thai phải chăng. Bên cạnh đó, phòng khám luôn bảo mật thông tin sản phụ, không gian thăm khám riêng tư. Do đó, thai phụ không cần phải lo lắng khi tới đây đình chỉ thai. 

Mọi quá trình thăm khám và thực hiện đều được giám sát của các chuyên gia hàng đầu, từng làm việc tại các bệnh viện lớn, đảm bảo quá trình tiến hành đình chỉ thai diễn ra không có bất cứ rủi ro nào, cụ thể quy trình tiến hành phá thai 5 tháng tuổi bằng kỹ thuật sinh non Kovax tại Đinh Tiên Hoàng như sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra

     Thai phụ sẽ di chuyển đến phòng khám, sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn thực hiện siêu âm, xét nghiệm để xác định rõ số tuần tuổi thai và sức khỏe thai phụ có đủ điều kiện để đáp ứng cho quá trình đình chỉ thai hay không.

     Tại bước này, thai phụ sẽ được tư vấn cụ thể về biện pháp phá thai 5 tháng tuổi. Sau đó, thai phụ sẽ ký vào giấy cam kết để tiến hành.

Bước 2: Tiến hành Gây tê – giảm đau

     Trước khi đình chỉ thai 5 tháng tuổi, bác sĩ sẽ gây tê để giảm thiểu đau đớn cho thai phụ trong suốt quá trình tiến hành phá thai.

Bước 3: Thực hiện nạo bỏ thai 5 tháng tuổi

     Bác sĩ sử dụng thiết bị y khoa chuyên dụng đã được vô trùng để mở cổ tử cung và đặt một túi nilon vào buồng tử cung rồi bơm nước vào bên trong. Bước tiếp theo, sẽ truyền oxytocin nhằm kích thích co bóp tử cung để thai phụ chuyển dạ sinh non và đưa thai ra ngoài an toàn.

Bước 4: Kết thúc và hẹn tái khám

     Sau quá trình loại bỏ thai, phái nữ sẽ được chuyển sang phòng hồi sức. Bác sĩ chuyên khoa, nhân viên y tế sẽ trực tiếp giám sát, chăm sóc sức khỏe cho phái nữ. Sau 4, 5 tiếng, nếu không có bất thường, phái nữ sẽ được xuất viện ngay trong ngày.

     Đồng thời, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám để xác định thai đã được đình chỉ thành công hay chưa và nếu có triệu chứng bất thường sẽ có hướng giải quyết nhanh, tránh để lại biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe của phái nữ về sau.

Nếu chị em mong muốn tìm kiếm một địa chỉ phá thai 5 tháng ở TPHCM uy tín thì có thể đặt lịch ngay khung chat bên cạnh. Hoặc gọi tới số hotline của phòng khám nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *