Trọn chi phí phá thai 5 tháng bao nhiêu tiền ? Báo giá cụ thể

Phá thai 5 tháng bao nhiêu tiền là vấn đề thắc mắc của nhiều mẹ bầu hiện nay. Bởi chi phí đình chỉ thai cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng việc quyết định phá thai hay không của mẹ bầu. Vậy cùng tham khảo bài viết sau để biết tổng con số phá thai cụ thể nhất nhé.

Bảng giá phá thai 5 tháng có đắt không ? Một lần phá hết bao nhiêu ?

Theo chuyên gia, thông thường tổng chi phí phá thai 5 tháng hết tổng cộng bao nhiêu tiền sẽ được quy định bởi các yếu tố như phương pháp thực hiện, cơ sở mà các mẹ bầu lựa chọn, kích thước và vị trí của bào thai….. Do đó, để đưa ra một con số cụ thể là rất khó, người bệnh có thể áng chứng qua các tiêu chí như: 

Cơ sở y tế thực hiện

Các bệnh viện, phòng khám có tiếng, đáp ứng đầy đủ trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng. Thì chắc chắn mức giá phá thai 5 tháng bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệch đáng kể so với các phòng khám chui, kém chất lượng, máy móc thiết bị sơ sài. 

Tuy nhiên, các mẹ bầu vẫn nên thực hiện nạo bỏ thai các địa điểm chuyên khoa, uy tín, sẽ đảm bảo an toàn, hạn chế các biến chứng và hiệu quả hơn.

ĐỀ XUẤT THAM KHẢO: [ĐỊA ĐIỂM PHÁ THAI 5 THÁNG TUỔI]

Phương pháp thực hiện đình chỉ thai 

Bởi vì thai nhi đã phát triển và được 5 tháng tuổi với kích thước khá lớn, lúc này áp dụng biện pháp nội khoa dùng thuốc không còn có tác dụng. Bác sĩ sẽ phải tiến hành nạo bỏ bằng thủ thuật nong gắp thai hoặc sinh non Kovax.

 Cả hai biện pháp này đều có độ khó và phức tạp nhất định, đòi hỏi bác sĩ tiến hành phải là những người có tay nghề vững vàng, kiểm soát được mọi rủi ro có thể xảy ra. Do đó, mức chi phí sẽ nhỉnh hơn so với giải pháp truyền thống dùng thuốc đình chỉ thai. 

Sức khỏe sản phụ

Tình hình sức khỏe của mẹ bầu cũng là nhân tố ảnh hưởng tới bảng giá phá thai 5 tháng tuổi bao nhiêu tiền. Bởi tiêu chí để thai phụ có thể thực hiện đình chỉ thai an toàn, bắt buộc thể trạng của người mẹ phải đảm bảo, không mắc các bệnh lý tim mạch, máu khó đông, gan, thận…. 

Ngược lại, nếu sản phục đang mắc phải các bệnh lý này, thì buộc phải điều trị khỏi hẳn rồi mới tiến hành đình chỉ thai 5 tháng tuổi. Như vậy, tổng chi phí mẹ bầu phải chi trả sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

Ngoài ra, còn có các nhân tố như chi phí phát sinh do nhu cầu người bệnh ( thời gian nằm bệnh lâu hơn, lựa chọn phòng bệnh hiện đại, thuốc kháng sinh, giảm đau….) Vậy nên, tổng chi phí cuối cùng mà các thai phụ cần chi trả sẽ thay đổi ít nhiều so với ban đầu. 

Tham khảo chi phí phá thai 5 tháng tuổi mới nhất hiện nay 

Theo khảo sát, hiện nay một số cơ sở y tế chuyên phụ sản đang áp dụng các mức phí phá thai 5 tháng bao nhiêu tiền như sau: 

  • Chi phí thăm khám thai sơ bộ từ: 150.000 vnđ – 200.000 vnđ
  • Giá phá thai bằng thủ thuật hút thai chân không giao động từ 1.750.000 vnđ – 2.750.000 vnđ.
  • Chi phí nạo phá thai bằng thuốc từ 1.600.000 vnđ đến 2.350.000 trở lên.
  • Mức giá nạo thai rơi vào khoảng 2.250.000 vnđ – 5.500.000 vnđ trở lên. 
  • Tổng chi phí nong gắp thai giao động khoảng 2.450.000 vnđ đến 2.900.000 vnđ.
  • Chi phí tiến hành biện pháp sinh non Kovax: 2.625.000 vnđ – 3.200.000 vnđ

Đây chỉ là chi phí phá thai 5 tháng tuổi để các mẹ bầu tham khảo, để biết rõ chi tiết tổng con số bản thân cần phải chi trả, chị em cần phải tới trực tiếp bệnh viện uy tín để thăm khám sơ bộ về tình hình thai nhi cũng như sức khỏe của bản thân rõ hơn. Nếu còn thắc mắc chi phí phá thai 5 tháng bao nhiêu tiền nào khác chị em có thể liên hệ khung chat bên cạnh, đặt lịch hẹn nhanh nhất qua số hotline 028 3969 7887.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *