Địa chỉ phòng khám phá thai quận 6 uy tín chị em nên lựa chọn

 Quận 6 là khu vực đông dân cũng như tập trung nhiều cơ sở y tế chuyên thăm khám và đình chỉ thai. Tồn tại song song cùng những trung tâm uy tín là những địa điểm hoạt động “trôi nổi”, thiếu uy tín chất lượng. Vậy đâu là phòng khám phá thai quận 6 uy tín, hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây. 

Phòng khám phá thai quận 6 đáng tin cậy hàng đầu hiện nay

     Bệnh viện phá thai quận 6 thường khá khang hiếm cũng như luôn đông đúc bệnh nhân. Phái nữ khi đưa ra quyết định đình chỉ thai đều cảm thấy mặc cảm, lo lắng nên thay vì di chuyển đến bệnh viện, các chị em đang dần có xu hướng lựa chọn phòng khám phá thai quận 6 tư nhân. 

     Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng (tọa lạc tại 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín dù không tọa lạc tại quận 6 nhưng lại được đông đảo chị em tại quận 6 cũng như các quận huyện lớn trong thành phố tin tưởng và lựa chọn trong thực hiện đình chỉ thai. 

     Đinh Tiên Hoàng sở dĩ nhận được sự đón nhận từ đông đảo phái nữ vì sở hữu những ưu điểm nổi trội sau:

Bác sĩ chuyên sản phụ khoa có thâm niên dày dặn

     ⋙ Phá thai (đình chỉ thai) là một thủ thuật khó và nguy hiểm. Bác sĩ trực tiếp phụ trách chuyên môn cần phải có kinh nghiệm cũng như có khả năng ứng phó nhanh với mọi tình huống khó. Vì lẽ đó, Đinh Tiên Hoàng trực tiếp cộng tác với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có thâm niên trên 20 năm trong nghề, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Công nghệ kỹ thuật tiên tiến bậc nhất thế giới

     ⋙ Phòng khám phá thai quận 6 Đinh Tiên Hoàng mong muốn quá trình phá thai được diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao nên đã trực tiếp nhập khẩu hệ thống máy móc trang thiết bị từ nước ngoài. Trước khi đưa vào sử dụng đều sẽ được kiểm định cũng như vô trùng kỹ càng. 

Phòng phá thai chuyên biệt sạch sẽ

     ⋙ Tại Đinh Tiên Hoàng, phòng khám phá thai luôn đảm bảo yếu tố riêng tư, kín đáo với hệ thống khử khuẩn một chiều được bố trí cẩn trọng. Hơn nữa, không gian thăm khám vô cùng rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ tạo sự thoải mái an tâm nhất có thể cho phái nữ. 

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe lý tưởng

     ⋙ Khi thực hiện phá thai tại Đinh Tiên Hoàng, phái nữ sẽ được bác sĩ – nhân viên y tế hỗ trợ tư vấn tận tình, chu đáo, hết lòng vì sức khỏe sinh sản sinh dục của các chị em. Nếu phái nữ có thắc mắc liên quan đến thủ thuật thăm khám cũng như đình chỉ thai sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ càng. 

Chi phí phá thai phù hợp và phải chăng

     ⋙ Mọi chi phí phá thai tại Đinh Tiên Hoàng đều được công bố rõ ràng từng hạn mục đến phái nữ trước khi tiến hành. Mọi khoản thu tại đây đều niêm yết, minh bạch và rõ ràng công khai. Do đó, chị em đang có nhu cầu tìm kiếm phòng khám phá thai quận 6 đều tin tưởng và chọn lựa Đinh Tiên Hoàng. 

Các ưu điểm nổi trội của phương pháp phá thai tại phòng khám Đinh Tiên Hoàng

     Để trở thành phòng khám phá thai quận 6 đáng tin cậy, đa khoa Đinh Tiên Hoàng hiện đang sở hữu các phương pháp phá thai tiên tiến như:

     ⋙ Phá thai nội khoa bằng thuốc: Đây là phương pháp ứng dụng cho thai kỳ dưới 7 tuần tuổi. Thai phụ sẽ được dùng 2 viên thuốc với công dụng chấm dứt chu kỳ thai nghén, bong tróc thai ra khỏi thành tử cung và co bóp mạnh dạ con để đẩy thai ra ngoài. Ưu điểm của liệu pháp này dễ thực hiện, kín đáo, ít biến chứng hơn so với các thủ thuật phá thai ngoại khoa. 

     ⋙ Phá thai ngoại khoa bằng hút thai chân không: Áp dụng cho thai từ 8 – 13 tuần tuổi. Đây là kỹ thuật sử dụng thuốc, máy bơm và ống hút nhẹ để lấy thai ra ngoài. Khi thực hiện hút thai chân không tại Đinh Tiên Hoàng sẽ được gây tê nên không đau, không làm tổn hại đến tử cung/cổ tử cung, tỉ lệ thành công lên đến 99,8%. 

     ⋙ Phá thai ngoại khoa bằng nong gắp thai: Thai phụ từ 13 – 18 tuần tuổi mong muốn đình chỉ thai sẽ được thực hiện bằng kỹ thuật nong gắp thai. Phương pháp này sử dụng thuốc, que nong, bơm hút chân không và kẹp gắp để lấy thai ra ngoài. Các chị em khi đến với Đinh Tiên Hoàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện đình chỉ thai bằng phương pháp này vì sẽ được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo an toàn đối với chức năng sinh sản sinh dục. 

     Chính từ những ưu điểm trên cho thấy chị em đang tìm kiếm bệnh viện phá thai quận 6 hoặc phòng khám phá thai quận 6 hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn thăm khám tận tình, chu đáo, hết mình vì sức khỏe của các chị em phụ nữ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *