Tham khảo các địa chỉ phá thai huyện Cần Giờ chất lượng nhất hiện nay

     Phá thai là hành động chấm dứt chu kỳ thai nghén trước thời hạn sinh nở. Phá thai là quyết định khó khăn vì thai phụ không thể đáp ứng điều kiện để sinh con và nuôi con khôn lớn. Vậy đâu là địa chỉ phá thai huyện Cần Giờ uy tín, hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây. 

Tổng hợp các cơ sở phá thai huyện Cần Giờ an toàn không đau

     Phá thai là thủ thuật dùng thuốc hoặc phẫu thuật để lấy thai ra khỏi cơ thể người mẹ trước kỳ hạn sinh nở. Theo thống kê, tỉ lệ phá thai ở nước ta trong nhiều năm trở lại đây gia tăng không ngừng do mang thai ngoài kế hoạch, thai bị dị tật bẩm sinh hoặc do sức khỏe người mẹ quá yếu không thể sinh con. 

     Để thực hiện phá thai an toàn cần căn cứ vào những điều kiện thiết yếu như trình độ tay nghề bác sĩ, phương pháp tiến hành và cơ sở thực hiện phá thai. Tuy nhiên, các bệnh viện phá thai huyện Cần Giờ hoặc phòng khám phá thai huyện Cần Giờ còn khá khang hiếm, trang thiết bị y khoa sơ sài nên phá thai sẽ không đảm bảo an toàn. Nhiều chị em không may phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, băng huyết, nhiễm trùng do phá thai tại những cơ sở phá thai huyện Cần Giờ thiếu chất lượng. 

     Chính vì thế, thay vì mãi tìm kiếm một địa chỉ phá thai huyện Cần Giờ, các chị em có thể di chuyển ngay đến Phòng khám Đa khoa Việt Khang Thủ Đức. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ y tế cao cấp như:

Trình độ chuyên môn cao

     ➤ Bác sĩ trực tiếp phụ trách tham gia phá thai tại Việt Khang Thủ Đức đều là những chuyên gia đầu ngành, từng công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Trình độ tay nghề bác sĩ cao giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho sức khỏe của phái nữ cũng như nâng tỉ lệ phá thai thành công cao hơn. 

     ➤ Hiểu rõ sự lo lắng của các chị em khi thực hiện phá thai nên bác sĩ luôn hỗ trợ thăm khám nhiệt tình, tư vấn tận tâm, hết lòng vì sức khỏe của các chị em phái nữ. 

Trang thiết bị máy móc hiện đại tân tiến

     ➤ Để quá trình thăm khám được diễn ra nhanh chóng, chính xác, Việt Khang Thủ Đức trực tiếp nhập khẩu hệ thống máy móc trang thiết bị từ nước ngoài. Hơn nữa, các phòng ban chuyên biệt phá thai tại đa khoa đều được bố trí hệ thống khử khuẩn một chiều sạch sẽ, thoáng mát nhưng vẫn đảm bảo yếu tố riêng tư cho các chị em phái nữ.  

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân tốt

     ➤ Các thông tin cá nhân của chị em phái nữ khi thực hiện phá thai tại Việt Khang Thủ Đức đều được bảo mật kín đáo nhằm tôn trọng quyền riêng tư tối cao của các chị em phụ nữ.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

     ➤ Việt Khang Thủ Đức hoạt động liên tục, không ngày nghỉ từ 8:00 – 20:00 thứ Hai đến Chủ Nhật, bao gồm cả ngày lễ, tết. Đặc biệt để tiết kiệm thời gian hiệu quả cho chị em phái nữ, đa khoa thiết kế quy trình thăm khám khoa học, lượt bỏ các khâu thăm khám rườm rà phức tạp. 

Chi phí phá thai phải chăng

     ➤ Chi phí thực hiện phá thai tại Việt Khang Thủ Đức đều được niêm yết minh bạch công khai, có thông báo rõ ràng đến phái nữ trước khi tiến hành. Mọi khoản thu đều giá rẻ, phải chăng, phù hợp với thu nhập bình quân của người lao động. 

     Từ những ưu điểm trên cho thấy phòng khám Việt Khang Thủ Đức chính là địa điểm phá thai đáng tin cậy hàng đầu mà chị em có thể lựa chọn. Do đó, nếu đang phân vân trong việc tìm kiếm một địa chỉ phá thai huyện Cần Giờ chất lượng thì đã có Việt Khang Thủ Đức.  

Quy trình phá thai an toàn được ứng dụng hiện nay

     Quy trình phá thai đầy đủ các bước nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản sinh dục của phái nữ là:

     ➤ Thăm khám lâm sàng: Ban đầu, bác sĩ sẽ thăm hỏi về tiền sử bệnh lý trong quá khứ cũng như thăm khám sơ bộ bên ngoài để đưa ra đánh giá chung về tình trạng sức khỏe của phái nữ. 

     ➤ Xét nghiệm, siêu âm: Đây là thủ thuật nhằm đánh giá chính xác số tuần tuổi thai, vị trí thai, các chỉ số máu chung để tìm ra phương pháp đình chỉ thai phù hợp. Nếu phái nữ đáp ứng đầy đủ các điều kiện thì bác sĩ sẽ cho ký vào bảng cam kết đồng ý phá thai. 

     ➤ Thực hiện phá thai: Tùy theo số tuần tuổi thai mà bác sĩ sẽ tiến hành phá thai bằng các phương pháp như dùng thuốc, hút thai chân không, nong gắp thai. Nếu bạn lựa chọn phá thai tại Việt Khang Thủ Đức thì sẽ được gây tê trong phá thai ngoại khoa nên không gây đau, độ an toàn cao, tỉ lệ thành công lên đến 99,8%. 

     ➤ Chăm sóc sau phá thai: Sau khi hoàn thành thủ thuật phá thai, phái nữ sẽ được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt để theo dõi. Nếu không có dấu hiệu bất thường, phái nữ sẽ xuất viện ngay trong ngày và bác sĩ sẽ dặn dò những lưu ý cần thiết để cơ thể hồi phục nhanh nhất có thể. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *