Top phòng khám cắt trĩ huyện Hóc Môn đáng tin cậy nhất

Trĩ được xem là bệnh lý khá phổ biến hiện nay. Bệnh thường gặp ở những người bệnh có chế độ ăn uống không lành mạnh, thường xuyên táo bón, ít vận động,ngồi lâu, bị stress thường xuyên,… cũng là đối tượng dễ bị bệnh trĩ “hỏi thăm”. Do đó, việc tiến hành thăm khám trĩ ngay từ các dấu hiệu ban đầu là việc làm rất quan trọng. Vậy, phòng khám cắt trĩ huyện Hóc Môn nào tốt nhất sẽ được chúng tôi chia sẽ ngay sau bài viết đây.

Các phương pháp cắt trĩ phổ biến hiện nay- Bệnh viện cắt trĩ huyện Hoocmon

Hiện nay với nền y học không ngừng phát triển, đã có không ít các biện pháp công nghệ mới ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh trĩ đem lại kết quả cao. Một trong số đó có các kỷ thuật cắt trĩ như PPH, HCPT, sóng cao tần…. đều mang lại hiệu quả vô cùng cao, trị dứt điểm bệnh, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH

Đây được xem là một trong những biện pháp cắt trĩ mới nhất hiện nay. Hoạt động theo nguyên lý sử dùng máy khâu đưa vào ống hậu môn. Tiếp đến bác sĩ sẽ thực hiện cắt búi trĩ trên đường lược, sau đó khâu tạo hình cho niêm mạc hậu môn. Thủ thuật này giúp người bệnh giảm thiểu cảm giác đau đớn và phục hồi nhanh hơn.

Kỹ thuật sóng cao tần HCPT trong cắt trĩ

Kỹ thuật sóng cao tần hiện nay đang được áp dụng nhiều tại các cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn-trực tràng. Bác sĩ sẽ dùng sóng điện cao tần có nhiệt độ 70-80 độ C để làm đông mạch máu. Nhằm cản trợ quá trình lưu thông máu đến các búi trĩ, từ đó các búi trĩ sẽ dần teo lại và loại bỏ búi trĩ một cách nhanh chóng.

Áp dụng phương pháp Laser cắt trĩ

Bác sĩ sẽ áp dụng bằng cách khuếch đại các tia laser với phản ứng kích thích bức xạ. Sau đó chiếu trực tiếp  lên các búi trĩ để phân huỷ mạch máu ở búi trĩ. Như vậy giúp bác sĩ cắt bỏ búi trĩ một cách triệt để.

Địa điểm cắt trĩ tại khu vực Hoocmon uy tín, nhanh khỏi

Đa số những người bệnh đang sinh sống tại Hóc Môn đều mong muốn tìm đến một cơ sở phòng khám cắt trĩ huyện Hóc môn hay Bệnh viện cắt trĩ huyện Hóc Môn uy tín để tiến hành chữa trị. Bởi ngại di chuyển đường xa tới các phòng khám trung tâm Thành phố. Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng các địa chỉ y tế tại đây thường khá nhỏ lẻ, không đảm bảo chất lượng, vẫn còn cắt trĩ bằng các thủ thuật truyền thống gây đau đớn, mất nhiều máu, dễ gặp rủi ro.

Vì vậy, tốt nhất bệnh nhân nên di chuyển tới những trung tâm y tế tại các quận thành phố để thực hiện cắt trĩ an toàn, hiệu quả, giảm thiểu tình trạng đau đớn, ngăn ngừa biến chứng. Một trong số đó có phòng khám Đinh Tiên Hoàng là cơ sở y tế thân quen của đông đảo người bệnh tại khu vực Hóc môn lẫn các tỉnh thành lân cận. Đa khoa nổi tiếng gần xa nhờ vào chất lượng dịch vụ cũng như cơ sở vật chất hiện đại, đem lại môi trường thăm chữa bệnh chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, Đinh Tiên Hoàng cũng là số ít phòng khám tư nhân tại TPHCM ứng dụng thành công kỹ thuật PPH, sóng điện cao tần HCPT trong phẫu thuật cắt trĩ. Ưu điểm nổi trội của các biện pháp này là thời gian tiến hành cắt trĩ nhanh chóng từ 10-20 phút, không gây đau, độ an toàn cao, tỉ lệ tái phát gần như bằng không.

Bên cạnh đó, Phòng khám xây dựng theo mô hình như một bệnh viên thu nhỏ, có đầy đủ các phòng ban từ xét nghiệm tới điều trị. Tất cả đều được bố trí với không gian thăm chữa rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi và được khử khuẩn thưởng xuyên, tránh trường hợp lẫy nhiễm giữa các bệnh nhân với nhau.

Ngoài ra, chi phí cắt trĩ tại đây vô cùng phải chăng và được niêm yết rõ ràng, minh bạch. Phòng khám sẽ không thu bất cứ khoản phát sinh nào trước hoặc sau quá trình phẫu thuật. Nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi tới đây cắt trĩ.

Do đó, thay vì lựa chọn các phòng khám cắt trĩ huyện Hoocmon kém an toàn, không rõ chất lượng, người bệnh có thể tới ngay Đa khoa Đinh Tiên Hoàng để được thăm khám cũng nhưu chữa trị trong môi trường chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn bệnh. Đặt lịch hẹn nhanh nhất qua khung cửa sổ bên cạnh hoặc qua số hotline bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *