Bật mí phòng khám cắt trĩ thành phố Thủ Đức chất lượng, an toàn nhất

Việc lựa chọn một địa chỉ phòng khám cắt trĩ thành phố Thủ Đức uy tín- chất lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình điều trị bệnh trĩ thành công hay không. Vì vậy, người bệnh cần cân nhắc và lựa chọn thật kỹ địa điểm thăm khám trĩ an toàn, nhằm hạn chế tình trạng “tiền mất tật mang”. 

Cần lưu ý gì khi tiến hành cắt trĩ tại Thủ Đức ? Bệnh viện cắt trĩ thành phố Thủ Đức

Trước khi tìm hiểu địa điểm cắt trĩ ở thành phố Thủ Đức an toàn, người bệnh cần nắm rõ một vài nguyên tắc khi tiến hành thăm khám bệnh trĩ, nhằm giúp công tác thăm khám diễn ra thuận lợi và hiệu quả. 

  • Đầu tiên, bệnh nhân nên tìm hiểu thật kỹ về vị trí hệ thống phòng thăm khám, phòng xét nghiệm, tránh làm lỡ thời gian cũng như ảnh hưởng đến việc khám chữa. 
  • Nên lưu ý, trước khi đi khám bệnh trĩ thì người bệnh nên vệ sinh vùng hậu môn sạch sẽ.
  • Bệnh nhân nên mặc các trang phục rộng rãi, thoải mái, để thuận tiện cho quy trình thăm khám.  
  • Nếu như trước đó từng đi khám qua tại cơ sở khác bất kể là về bệnh lý gì, bệnh nhân cũng nên mang theo kết quả cũ, hình chụp và đơn thuốc cũ để làm tài liệu cho bác sĩ tham khảo và các giấy tờ liên quan.  
  • Không nên sử dụng các chất kích thích, đồ uống có cồn như bia rượu, nước có ga. 

Nên cắt trĩ tại phòng khám Thủ Đức nào an toàn, nhanh khỏi ?

         Hiện nay, phần lớn người bệnh mong muốn khám chữa bệnh trĩ tại khu vực thành phố Thủ Đức cũng như các quận lân cận tại TPHCM đều có xu hướng di chuyển tới phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng. Một phòng khám tọa lạc ngay trung tâm thành phố, cơ sở y tế này liên tục nhận được sự công nhận của đa số người bệnh tại nhiều nơi đổ về so với các cơ sở phòng khám cắt trĩ thành phố Thủ Đức vì:

         Hiện nay, tại cơ sở y tế Đinh Tiên Hoàng đã và đang triển khai nhiều biện pháp y khoa hiện đại, nhằm hỗ trợ quá trình cắt trĩ đạt hiệu quả tối đa, hạn chế tình trạng chảy máu. Theo đó, các kỹ thuật cắt trĩ như PPH, HCPT, Laser sẽ được tiến hành nhằm hỗ trợ việc xác định tình trạng búi trĩ một cách chuẩn xác và tiêu diệt búi trĩ triệt để. 

        Ngoài ra, trung tâm y tế cắt trĩ này cũng luôn chú trọng phát triển toàn diện về đội ngũ y bác sĩ. Do đó, phần lớn bác sĩ công tác tại đa khoa đều là tiến sĩ, thạc sĩ và có kinh nghiệm làm việc trên 20 năm ở các bệnh viện lớn. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Sẽ đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác và trị dứt điểm bệnh hoàn toàn, ngăn ngừa tình trạng tái phát bệnh nhiều lần. 

        Bên cạnh đó, phòng khám xây dựng dựa trên mô hình chuẩn quốc tế nên các phòng ban đều được bố trí riêng biệt, tiệt trùng và kháng khuẩn đầy đủ theo định kỳ. Hơn nữa, không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, thoáng mát sẽ tạo tâm thế thoải mái cho người bệnh khi thăm khám.

        Song song với việc điều trị, lý do để nhiều người bệnh lựa chọn phòng khám chúng tôi thay vì phòng khám cắt trĩ tại khu vực Thủ Đức bởi chi phí cắt trĩ tại đây được cho là khá rẻ so với thị trường. Đặc biệt, bệnh nhân sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản phí phát sinh nào trước hoặc sau khi điều trị. Vì vậy, nhiều người bệnh cảm thấy an tâm khi tới đây tiến hành cắt trĩ. 

Phòng khám của chúng tôi tự hào là địa chỉ thăm khám, chuyên điều trị các bệnh lý liên quan hậu môn an toàn-chất lượng tại khu vực miền Nam.  Người bệnh mong muốn được tư vấn kỹ hơn về quy trình cắt trĩ có thể liên hệ khung chat bên cạnh hoặc đặt lịch hẹn nhanh nhất qua số hotline của phòng khám chúng tôi. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *