Tổng chi phí phá thai 4 tháng bao nhiêu tiền ? Giá cụ thể

Ngoài vấn đề địa chỉ phá thai uy tín, thì chi phí phá thai 4 tháng bao nhiêu tiền cũng là yếu tố quan tâm hàng đầu của nhiều sản phụ hiện nay. Việc tiến hành loại bỏ thai tại phòng khám chuyên khoa uy tín, chắc chắn mức chi phí đi kèm sẽ tốn kém hơn. Vậy bảng giá cụ thể một lần phá thai hết bao nhiêu, cùng tham khảo nhé. 

Phá thai 4 tháng có đắt không ? Bảng giá cụ thể nhất 

 Theo thực tế, ở bệnh viện công lập hay phòng khám tư nhân, để xác định giá phá thai 4 tháng bao nhiêu tiền là điều rất khó. Bởi có nhiều yếu tố chi phối đến chi phí loại bỏ thai 4 tháng tuổi. Chưa kể đến mỗi mẹ bầu sẽ có tiêu chuẩn loại bỏ thai khác nhau, phương pháp cũng khác nhau. Tuy nhiên, chị em có thể tham khảo qua các tác nhân ảnh hưởng sau:  

 • Kích thước và tuổi đời thai nhi: Thai nhi đã được 4 tháng tuổi thường có kích thước khá lớn, đã hình thành các bộ phận. Do đó, việc loại bỏ thai sẽ gặp nhiều khó khăn, yêu cầu biện pháp cũng phải hiện đại hơn. Như vậy, kèm theo chi phí sẽ cao hơn so với thực tế.     
 • Sức khỏe người mẹ: Thai phụ có sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh phụ khoa, truyền nhiễm khác thì sẽ tốn ít chi phí hơn so với những người có thể trạng kém. 
 • Phương pháp nạo phá thực hiện: Như chúng tôi đã chia sẻ, bào thai đã được 4 tháng tuổi phải được áp dụng các biện pháp tân tiến. Thì chắc chắn mẹ bầu phải chi trả số tiền cao hơn so với các thủ thuật truyền thống.  
 • Chi phí phát sinh: Các trường hợp có thể phát sinh như thời gian nằm giường bệnh, thuốc men, dụng cụ y tế trong quá trình nạo phá… Tác động đến giá phá thai 4 tháng bao nhiêu tiền
 • Dịch vụ y tế: Tuỳ vào dịch vụ y tế mà chị em lựa chọn sẽ có mức giá phá thai khác nhau. Các chi phí dịch vụ tốt ( bác sĩ riêng, phòng bệnh đơn…) tại bệnh viện sẽ đắt đỏ hơn những dịch vụ thường và bảo hiểm.

Như vậy, Các chị em nên đến trực tiếp địa điểm phòng khám phá thai 4 tháng để thực hiện một số kiểm tra cụ thể thì mới có thể xác định mức chi phí phá thai ở bệnh viện uy tín công một cách chính xác nhất. 

Bảng giá phá thai 4 tháng tuổi cụ thể tại các bệnh viện phụ sản công lập 

Bảng giá phá thai ở bệnh viện hiện nay mới nhất năm 2020 ( giá thường- giá bảo hiểm y tế- giá dịch vụ)

 • Chi phí thăm khám thai ban đầu: 100,000 vnđ – 130,000 vnđ
 • Chi phí loại bỏ thai bằng thuốc: 1,000,000 vnđ– 1,750,000 vnđ
 • Giá tiến hành biện pháp hút thai nhỏ ( dưới 8 tuần) : 1,325,000 vnđ – 2,225,000 vnđ
 • Chi phí thực hiện hút thai lớn ( trên 9 tuần ): 1,715,000 vnđ – 3,000,000 vnđ
 • Chi phí tiến hành nong gắp thai: 2,215,000 vnđ– 2,715,000 vnđ
 • Chi phí thực hiện biện pháp sinh non Kovax: 2,725,000 vnđ – 3,215,000 vnđ

Các mẹ bầu có thể tham khảo bảng giá trên, tuy nhiên chi phí phá thai 4 tháng là bao nhiêu tiền tại phòng khám hoặc bệnh viện lớn có thể sẽ thay đổi ít nhiều. Mức độ sẽ chênh lệch từ 500,000 vnđ đến 1,000,000 vnđ tùy theo tình hình. 

Tuy nhiên, sản phụ trước khi tiến hành đình chỉ thai nên suy nghĩ thật kỹ càng và có người giám hộ đi theo nhằm đảm bảo an toàn và chăm sóc cho thai phụ sau khi phẫu thuật. Đặc biệt, đừng chỉ vì tiếc tiền hay ngại gặp người quen mà lựa chọn các địa chỉ phá thai giá rẻ, kém chất lượng, hoạt động chui. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đang từ bỏ đi thiên chức làm mẹ sau này của chính mình. 

Nếu còn thắc mắc gì về phá thai 4 tháng bao nhiêu tiền cũng như cách phá thai 4 tháng hiệu quả an toàn. Hãy liên hệ khung chat bên cạnh, chuyên gia tư vấn chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay bây giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *