Địa chỉ phòng khám phá thai quận 10 không đau và uy tín tại TPHCM

     Quận 10 là quận trung tâm thuộc TPHCM, là nơi tập trung đông đảo các bệnh viện và phòng khám phá thai. Bên cạnh các địa chỉ phá thai uy tín vẫn còn tồn đọng nhiều trung tâm hoạt động chui, thiếu chất lượng. Vậy đâu là phòng khám phá thai quận 10 đáng tin cậy, hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây. 

Top các phòng khám phá thai quận 10 chất lượng đang hoạt động

     Theo thống kê, những năm gần đây số lượng trường hợp phá thai ở nước ta tăng cao không ngừng. Các chị em hiện đang sinh sống và làm việc tại quận 10 có nhu cầu đình chỉ thai đều mong muốn tìm kiếm một cơ sở uy tín để quá trình phá thai được diễn ra an toàn, hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm. 

     Phá thai đòi hỏi phải được tiến hành bởi các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Theo khảo sát, những địa chỉ bệnh viện/phòng khám phá thai quận 10 được đánh giá cao về yếu tố chất lượng là:

Phòng khám hỗ trợ đình chỉ thai Bác sĩ Hoàng Lê Minh Hiền

     ⋙ Địa chỉ: 526 Bà Hạt, Phường 8, Quận 10, TPHCM 

     ⋙ Thời gian làm việc: Thứ 4, Thứ 7 từ 17h – 20h

     ⋙ Đây là phòng khám tư nhân nằm trên địa bàn quận 10 với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và đầy đủ như bệnh viện thu nhỏ. Cơ sở dưới sự phụ trách của BS Hiền chuyên thăm khám sản phụ khoa và luôn nhận được sự đón nhận từ nhiều phái nữ đến từ quận 10 và các quận huyện lân cận. 

Phòng khám phá thai quận 10 Sư Vạn Hạnh VietLife

     ⋙ Địa chỉ: 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

     ⋙ Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu (7h – 19h30), Thứ Bảy (7h – 17h30), Chủ Nhật (8h – 12h). 

     ⋙ Phòng khám phá thai quận 10 VietLife nằm trong chuỗi hệ thống khám chữa bệnh quốc tế VietLife. Đây là địa chỉ tập trung nhiều bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện nhiều ca phá thai khó. 

Bệnh viện Đa khoa quận 10

     ⋙ Địa chỉ: 571 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

     ⋙ Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu (5h – 16h30), Thứ Bảy, Chủ Nhật (5h – 11h)

     ⋙ Bệnh viện Đa khoa quận 10 là một trong những bệnh viện phá thai quận 10 đáng tin cậy. Đa khoa tập trung nhiều thế hệ y bác sĩ giỏi, học vị cao và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Hơn nữa, bệnh viện tập trung nhiều hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu nên đảm bảo quá trình đình chỉ thai được diễn ra an toàn, ít biến chứng. 

Bệnh viện phá thai quận 10 Thành Thái

     ⋙ Địa chỉ: 87 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

     ⋙ Thời gian làm việc: 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần

     ⋙ Đây là cơ sở y tế tư nhân chuyên thăm khám và chuyên đình chỉ thai nội khoa bằng thuốc. Thực hiện đình chỉ thai tại đây, phái nữ không cần quá lo lắng vì đội ngũ y bác giỏi, thủ tục hồ sơ nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình tận tâm. 

Phòng khám phá thai Đinh Tiên Hoàng

     ⋙ Địa chỉ: 34-36 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, TPHCM

     ⋙ Thời gian làm việc: 8h – 20h Thứ Hai đến Chủ Nhật, bao gồm cả lễ, tết. 

     ⋙ Dù không trực thuộc quận 10 nhưng phòng khám Đinh Tiên Hoàng vẫn luôn là điểm đến an toàn dành cho các chị em mong muốn thực hiện phá thai an toàn với chi phí phải chăng. Đa khoa tập trung nhiều bác sĩ chuyên sản phụ khoa từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn cùng hệ thống máy móc trang thiết bị vật tư hiện đại. Đinh Tiên Hoàng có thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc, hút thai chân không và nong gắp thai. 

Quy trình phá thai chuyên nghiệp linh động tại Đinh Tiên Hoàng

     Bạn mong muốn thực hiện phá thai tại phòng khám phá thai quận 10 có thể di chuyển ngay đến Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng. Quy trình thực hiện phá thai chuyên nghiệp bao gồm những bước sau:

     ⋙ Thăm khám lâm sàng và tư vấn: Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám để xác định rõ số tuần tuổi thai, vị trí của thai cũng như kiểm tra xem thể trạng của thai phụ có đủ điều kiện để tiến hành phá thai hay không. Nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn phương pháp phá thai và ký vào bảng cam kết đồng ý tiến hành. 

     ⋙ Thực hiện phá thai: Thai phụ sẽ được đưa vào phòng thủ thuật chuyên biệt để tiến hành phá thai. Tại đây sẽ có sự giám sát đến từ các bác sĩ chuyên khoa cũng như đảm bảo tiến hành phá thai không đau, hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. 

     ⋙ Dặn dò: Sau khi hoàn tất phá thai, phái nữ sẽ được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt để quan sát. Bác sĩ sẽ dặn dò các lưu ý cần thiết cũng như cho phái nữ xuất viện ngay trong ngày. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *