Địa chỉ cắt trĩ Trà Vinh tốt nhất hiện nay bạn nên biết

Cắt mổ trĩ sớm không chỉ giúp người bệnh bảo vệ sức khỏe chính mình, mà còn phòng tránh được các bệnh lý viêm nhiễm, gây hoại tử hậu môn. Vậy cắt trĩ Trà Vinh ở đâu tốt, có chi phí vừa phải sẽ được giải đáp ngay bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Chi phí cắt trĩ Trà Vinh bằng phương pháp HCPT có giá bao nhiêu ?

Hiện nay, các phương pháp mới được áp dụng trong tiểu phẫu cắt mổ trĩ đang ngày càng phát triển. Một trong số đó có thủ thuật xâm lấn tối HCPT đem lại hiệu quả cao. Chính vì vậy, chi phí để thực hiện thủ thuật này có đắt không là vấn đề thắc mắc của nhiều người bệnh. Đặc biệt những bệnh nhân sinh sống ở Trà Vinh, bởi rất ít các cơ sở y tế cắt trĩ Trà Vinh áp dụng phương pháp này.

Theo chuyên gia, Phương pháp HCPT được xem là kỹ thuật hiện đại nhất để cắt bỏ búi trĩ hiện nay, bảo vệ được chức năng bình thường và tránh tình trạng chít hẹp hậu môn, đem lại kết quả cao. Do đó, chi phí sẽ có sự chệnh lệch so với các phương pháp truyền thống, giao động từ 7.000.000 vnđ – 10.000.000 vnđ trở lên.

Tuy nhiên mức chi phí này còn phụ thuộc vào tình trạng búi trĩ của người bệnh đang ở giai đoạn nào và có mắc các bệnh lý viêm nhiễm khác hay không. Vì vậy tốt nhất người bệnh nên đến những bệnh viện chuyên khoa hậu môn trực tràng uy tín để bác sĩ thăm khám và đưa ra con số thực hiện cụ thể nhất.

CẮT MỔ TRĨ BẰNG CÔNG NGHỆ HCPT Ở ĐÂU TRÀ VINH UY TÍN- AN TOÀN

Như chúng tôi đã chia sẻ phía trên, có rất ít địa chỉ cắt trĩ Trà Vinh bằng thủ thuật công nghệ HCPT. Do đó nhiều người bệnh đã lựa chọn di chuyển tới địa bàn Tp.Hcm để tiến hành tiểu phẫu này đảm bảo an toàn hiệu quả.

Cơ sở y tế được phần lớn người bệnh lựa chọn thay vì thực hiện cắt trĩ Trà Vinh đó là phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng. Tại đây chi phí cắt mổ trĩ bằng phương pháp sóng cao tần HCPT được cho là khá rẻ so với thị trường. Nhưng được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng, đã tiến hành hàng trăm ca mổ trĩ đạt tỷ lệ thành công tuyệt đối, không để lại di chứng.  

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại được phòng khám nhập khẩu từ các nước có nền y học hàng đầu như Đức, Nhật, Anh, Hàn. Đảm bảo các yếu tố sau đây:

  • Không gây đau đớn, không gây bỏng, hạn chế tối đa tình trạng chảy máu.
  • Thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh chóng khoảng 20 đến 25 phút.
  • Thời gian hồi phục được rút ngắn và hạn chế tối đa biến chứng.
  • Ngăn ngừa sự tác động đến các bộ phận xung quanh.
  • Có thể đi lại, sinh hoạt bình thường sau 24 tiếng làm phẫu thuật.

Ngoài ra, hệ thống phòng khám, phẫu thuật, xét nghiệm rộng rãi, thoáng mát, được vô trùng tuyệt đối. Bệnh nhân hoàn thành các thủ tục nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên y tế.

Đinh Tiên Hoàng luôn tạo điều kiện khám chữa bệnh cho mọi người bằng việc mở cửa, hoạt động liên tục từ 8h – 20h thứ Hai đến Chủ Nhật, bao gồm cả lễ, Tết. Đặc biệt, thăm khám tại đây với thủ tục nhanh gọn, quy trình khoa học, tiết kiệm thời gian tối đa cho người bệnh.

Ngoài ra, mọi thông tin, hồ sơ bệnh án sẽ được bệnh viện bảo mật hoàn toàn, không để lộ ra ngoài nên anh em hoàn toàn yên tâm. Không những vậy, hiểu được tâm lý người bệnh thường e ngại khi thăm khám bệnh lý này. Vì vậy, chúng tôi cho phép bệnh nhân được tự chọn bác sĩ thực hiện cho mình, phòng chữa bệnh cũng hoàn toàn riêng tư để bệnh nhân có thể thoải mái nhất.

Vì vậy, thay vì cắt trĩ Trà Vinh bằng các giải pháp truyền thống gặp nhiều rủi ro, dễ để lại sẹo lớn. Bạn có thể đến ngay Đa khoa Đinh Tiên Hoàng để thực hiện điều trị, đặt lịch khám sớm nhất qua khung chat bên cạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *