Danh sách phòng khám cắt trĩ quận Gò Vấp uy tín nhất hiện nay

Quận Gò Vấp là khu vực nằm ngoài trung tâm TPHCM, nơi đây tập trung khá ít bệnh viện cũng như phòng khám chuyên điều trị bệnh trĩ. Vì vậy để tìm được một địa chỉ uy tín để thực hiện loại bỏ búi trĩ là một trong những vấn đề nan giải. Vậy cùng theo dõi bài viết sau đây để phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng chúng tôi giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ cắt trĩ quận Gò Vấp uy tín nhé. 

Đâu là địa chỉ phòng khám trĩ quận Gò Vấp tốt nhất ?

Như chúng ta đã biết, hiện nay ở tại địa bàn quận Gò Vấp có rất ít bệnh viện chuyên điều trị bệnh trĩ uy tín. Các bệnh viện tại đây chủ yếu hoạt động nhỏ lẻ, cơ sở vật chất còn sơ sài, lạc hậu. Bên cạnh đó, các phòng khám tư nhân “ trôi nổi” gần nhà lại không rõ chất lượng, khám bệnh với chi phí rất cao, thường xuyên xảy ra tình trạng chặt chém giá khám. 

Hiểu được vấn đề đó, người dân sinh sống ở khu vực này có xu hướng di chuyển tới các phòng khám quận trung tâm để tiến hành cắt trĩ an toàn, hiệu quả hơn so với các bệnh viện cắt trĩ quận Gò Vấp kém chất lượng. Một trong số đó có phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng là địa chỉ khám cắt trĩ hàng đầu, được cái chuyên gia đánh giá cao trong việc thăm khám, chữa trĩ hiệu quả nhất khu vực miền Nam. 

   Phòng khám xây dựng theo mô hình chuẩn quốc tế với không gian chữa trị rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi.  Bên cạnh đó, cơ sở y tế cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Nhằm hỗ trợ tối đa quá trình chữa trị không gặp bất cứ rủi ro cũng như biến chứng nào. 

   Ngoài ra, Đinh Tiên Hoàng còn được biết đến là phòng khám cắt trĩ có chi phí vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền người lao động. Và không có bất cứ khoản phát sinh nào trước hoặc sau khi  điều trị. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn yên tâm khi tới đây thăm khám và điều trị bệnh trĩ mà không sợ chặt chém giá. 

   Ưu điểm lớn nhất để trung tâm y tế này được lòng nhiều bệnh nhân gần xa là nhân viên y tế rất nhiệt tình, ân cần, chu đáo, luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh. Hỗ trợ bệnh nhân tiến hành các thủ tục nhanh chóng, không cần phải xếp hàng, lấy số mất thời gian. 

Chính vì vậy, thay vì cắt trĩ ở khu vực quận Gò Vấp không an toàn, lại tốn nhiều chi phí chữa trị. Người bệnh có thể tới phòng khám Đinh Tiên Hoàng để được thăm khám, điều trị trong môi trường chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Đặt lịch hẹn nhanh nhất qua khung chat bên cạnh nhé. 

Quy trình thực hiện cắt trĩ tại phòng khám Đinh Tiên Hoàng

Khác với các địa chỉ phòng khám cắt trĩ quận Gò Vấp tiến hành loại bỏ búi trĩ bằng các thủ thuật truyền thống dễ gặp rủi ro, biến chứng. Thì tại các phòng khám Đinh Tiên Hoàng đang áp dụng kỹ thuật cắt mổ trĩ bằng công nghệ HCPT được tiến hành theo quy trình như sau: 

  • Đầu tiên bác sĩ sẽ thực hiện sát trùng làm sạch hậu môn, sau đó tiến hành gây tê tại chỗ. 
  • Sau đó sẽ tiến hành mở lỗ rò hậu môn, cách ống hậu môn và trực tràng tầm 4cm.
  • Bác sĩ điều khiển tiến hành cắt bỏ trĩ bằng cách áp dụng trên các mô điện để bốc hơi trong tổ chức, gây đông máu. Sau đó thực hiện tách mô.
  • Dòng điện cao tần sẽ có công dụng sinh nhiệt sưởi ấm các mô tổn thương ở cơ vòng hậu môn và tách các tế bào không tổn thương.
  • Sau đó, đưa các ion tích điện đến búi trĩ và làm búi trĩ teo khô lại.
  • Kiểm tra lại các búi trĩ đã loại bỏ hoàn toàn chưa và kết thúc phẫu thuật. 

Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT là một trong những kỹ thuật hoạt động theo nguyên lý áp dụng sóng cao tần, nhằm sinh nhiệt và loại bỏ triệt để các búi trĩ mà không cần sự can thiệp của dao kéo. Đây là một cuộc tiểu phẫu khó, vì vậy phải được tiến hành ở các cơ sở y tế uy tín, có sự hỗ trợ đầy đủ của trang thiết bị, máy móc tân tiến. Như vậy, mới dễ dàng kiểm soát được mọi rủi ro trong quá trình cắt trĩ, đem lại kết quả tuyệt đối. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *