Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp Longo cụ thể nhất hiện nay

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp vấn đề về mức chi phí cắt trĩ bằng phương pháp longo hết bao nhiêu tiền? Có đắt không? Mời anh em cùng theo dõi nhé. 

Bảng giá một lần mổ cắt trĩ bằng phương pháp Longo mới nhất ?

Phẫu thuật cắt trĩ bằng công nghệ Longo dựa trên nguyên lý sử dụng máy cắt và dụng cụ khâu nối đặc biệt. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt, khâu một khoanh niêm mạc phần mạch máu cung cấp phía trên búi trĩ. Như vậy, sẽ khiến nguồn cung cấp máu đến búi trĩ bị ngăn chặn, khiến các búi trĩ teo dần. Biện pháp này nhằm giảm mọi cảm giác đau đớn cho người bệnh, đem lại hiệu quả cao, hồi phục nhanh chóng.  

Hiện nay, thủ thuật cắt mổ trĩ bằng Longo đang được nhiều địa chỉ y tế chuyên khoa ứng dụng trong công cuộc điều trị bệnh trĩ. Tuy nhiên, tại các cơ sở này vẫn chưa thể đưa ra con số cho chi phí cắt trĩ bằng phương pháp Longo chính xác nhất. Bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng búi trĩ cũng như thể trạng người bệnh, hoặc một số chi phí phát sinh có thể xảy ra trước hoặc sau khi điều trị. 

Mức độ búi trĩ: Một số người bệnh mắc phải bệnh trĩ ở giai đoạn 3,4 là thời điểm bệnh trĩ khá nghiêm trọng, đặc biệt kèm theo tình trạng viêm nhiễm và khó điều trị. Búi trĩ đã hoàn toàn sa ra ngoài hậu môn, do đó cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại. Do đó, chi phí phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo sẽ có giá cao hơn. 

Cơ sở y tế thực hiện: Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí cắt trĩ bằng phương pháp Longo. Như chúng tôi đã chia sẻ, tại các bệnh viện chuyên khoa có đầy đủ máy móc y tế chuyên dụng, hiện đại, không gian thăm khám rộng rãi, tiện nghi. Mức giá phẫu thuật trĩ kèm theo sẽ đắt hơn so với các phòng khám kém chất lượng. 

Tuy nhiên, Người bệnh không nên để tâm tới khoản phí này mà lựa chọn thăm khám tại các cơ sở “ma”, hoạt động chui, thăm khám trong không gian chật hẹp, với thiết bị máy móc thô sơ. Như vậy, rất dễ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, để lại các biến chứng nguy hiểm, gây viêm nhiễm, thậm tử hoại tử hậu môn. Vậy nên, việc chữa trị tại phòng khám uy tín, chuyên khoa là việc làm rất cần thiết. 

Nhu cầu người bệnh: Giá phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo là bao nhiêu cũng bị tác động bởi nhu cầu bệnh nhân. Một số người bệnh mong muốn khám chữa, điều trị tại phòng riêng, bác sĩ thực hiện phải là những người có chuyên môn sâu rộng hoặc trưởng khoa. Cũng như sử dụng các loại thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau. Chắc chắn tổng giá cắt mổ bệnh trĩ sẽ có sự chênh lệch đáng kể so với thực tế. 

Chi phí phát sinh: không ít phòng khám hiện nay bắt buộc người bệnh phải chi trả một số khoản phí phát sinh trước và sau khi thăm khám. Khoản phí này người bệnh nên trao đổi thêm với bác sĩ phụ trách để nắm rõ mình phải chi trả những khoản nào và tại sao. Bởi có nhiều trường hợp “vẽ bệnh moi tiền” bệnh nhân, nên anh chị em nên xem xét thật kỹ. 

Giá phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo hết bao nhiêu tiền ?

Mặc dù không thể định giá được con số và tổng khoản phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền. Vì mỗi người bệnh sẽ có tình trạng mắc nhiễm khác nhau, do đó người bệnh nên trực tiếp tới các cơ sở y tế uy tín chuyên khoa hậu môn trực tràng để được thăm khám. Cũng như nắm rõ mức giá cụ thể. 

Theo tham khảo, tại một số bệnh viện, phòng khám chuyên khoa đang áp dụng chi phí cho phương pháp cắt trĩ bằng công nghệ Longo có giá như sau: 

  • Chi phí cắt trĩ bằng phương pháp Longo giao động từ 3.500.000 – 5.000.000 vnđ
  • Giá thăm khám ban đầu giao động từ 100.000 – 250.000 vnđ
  • Khoản phí xét nghiệm 300.000 vnđ trở lên

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp mức chi phí cắt trĩ bằng phương pháp Longo mà người bệnh cần chi trả. Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa tìm kiếm được địa điểm cắt trĩ thích hợp, có thể tham khảo ngay Đa khoa Văn Kiệt. Phòng khám đáp ứng đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc chuyên dụng, được thực hiện bởi các bác sĩ đầu ngành mà không cần trả thêm mức phí nào trước hoặc sau khi điều trị. 

Ngoài ra, không gian thăm khám được xây dựng theo mô hình chuẩn quốc tế, không gian chữa bệnh vô cùng rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi. Đặc biệt mức chi phí cắt trĩ vô cùng hợp lý, vừa phải với túi tiền người lao động, Văn Kiệt còn áp dụng cắt mổ trị bằng biện pháp PPH, HCPT, laser đem lại kết quả tối đa, hạn chế các biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Đặt lịch hẹn thăm khám nhanh nhất qua khung chat bên cạnh, hoặc gọi tới số hotline 028 3969 7887 của phòng khám để được tư vấn kỹ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *