Trẻ em bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu? Giá bao nhiêu tiền một quy trình?

Trẻ em bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu? Khi nào thì nên thực hiện? Tại sao đến tuổi nên cắt bao quy đầu? Đây đều là những thắc mắc được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, đặc biệt là những phụ huynh có bé trai. Để giải đáp cụ thể, trung tâm chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc trên qua bài viết bên dưới đây

Trẻ em bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu? Tại sao nên thực hiện?

Hầu hết các bé trai khi sinh ra thường mắc các vấn đề dài, hẹp hoặc dính bao quy đầu cần theo dõi cẩn thận để xử lý kịp thời. Vậy các bé bao nhiêu tuổi cắt bao quy đầu? Phẫu thuật xong sưng bao nhiêu ngày?

Một trong những yếu tố quan trọng đến chất lượng phẫu thuật chính là trẻ bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu. một số trẻ nếu như thực hiện cắt bao quy đầu quá sớm dễ ảnh hưởng đến tâm lý, để lại xẹo xấu, gây nhiễm trùng dương vật.

Khi đó vi khuẩn gây hại tấn công vào bao quy đầu nam giới dẫn đến tình trạng viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm túi tinh viêm bàng quang… Nếu không sớm xử lý, nam giới ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, tác động xấu khả năng sinh sản về sau.

Vậy trẻ bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu?

Thông thường bé trai từ 4 đến 5 tuổi gặp dài hoặc hẹp bao quy đầu thì có thể lột xuống cho trẻ bằng tay hoặc bôi thuốc. Tuy nhiên, mọi người cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ nam khoa trước khi thực hiện để tránh sự cố không mong muốn

Nếu như nhiều trẻ đã quá lứa tuổi ( thường trên 8 tuổi ) thực hiện cắt bao quy đầu trên thì việc phẫu thuật sẽ trở nên phức tạp hơn. Tiến hành thủ thuật quá tuổi sẽ khiến trẻ cảm thấy đau đớn, vết cắt thương lâu lành, tốn nhiều chi phí hơn.

Một số trường hợp khác có thể ảnh hưởng không tốt đến quá trình phát triển kích cỡ của dương vật nam sau này. Điều này có thể tác động xấu đến sinh hoạt thường ngày, giảm chất lượng đời sống quan hệ tình dục.

Cắt bao quy đầu sưng bao nhiêu ngày? Bao lâu thì lành?

Bên cạnh bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu, nhiều người còn quan tâm đến sau khi phẫu thuật bao lâu thì hết sưng. Sau khi phẫu thuật, vết thương bao quy đầu sẽ sưng tương đối nặng hơn khoảng 7 đến 10 ngày tiếp đến. Phụ huynh cần rửa sạch cậu nhỏ của bé một cách nhẹ nhàng, chú ý thay băng gạc thường xuyên.

Thông thường vết thương sau khi cắt bao quy đầu mất khoảng 1 tháng thì mới bắt đầu khỏi dần, trở nên lành hẳn. Đối với người trưởng thành, nam giới cũng nên kiêng hoạt động tình dục khoảng sáu tuần sau khi thực hiện thủ thuật. Tuy nhiên, nếu như vị trí phẫu thuật có hiện tượng chảy mủ hoặc xuất huyết cần đến bệnh viện xử lý ngay.

Cắt bao quy đầu trẻ em bao nhiêu tiền?

Ngoài bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu thì nhiều người còn thắc mắc chi phí một lần thực hiện thủ thuật này.  Trong quá trình phẫu thuật người bệnh sẽ cần phải chi trả thêm những khoảng phí như là: Chi phí khám ban đầu, kiểm tra xét nghiệm, điều trị bệnh, thuốc men…

Thực hiện cắt bao quy đầu trẻ em bao nhiêu tiền dao động từ mức 2,100,000 đến 3,600,000 vnđ tuỳ theo từng trường hợp. Bên cạnh đó giá tiền thực hiện thủ thuật sẽ còn phụ thuộc loại hình dịch vụ thẫm mỹ dương vật.

Hiện nay phẫu thuật thẫm mỹ dương vật là phương pháp thực hiện có giá thực hiện cao nhất trên thị trường. Cắt bao quy đầy thẫm mỹ khoảng 4,000,000 vnđ, cắt bằng máy móc chuyên dụng khoảng 7,000,000 vnđ, không có BHYT và các loại chi phí khác.

Ưu điểm vượt trội nhất của biện pháp này chính là thời gian thực hiện nhanh ( mất 10 đến 15 phút), không để lại sẹo, hồi phục nhanh chóng. Tuỳ vào điều kiện kinh tế, mọi người có thể lựa chọn phương án thực hiện nào phù hợp nhất

Bài viết cung cấp em bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu? Tại sao nên thực hiện? Giá bao nhiêu tiền một lần? Hy vọng mọi người sau khi đọc đã hiểu đầy đủ những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ trên bài viết trên. Mọi thắc mắc cần được chuyên gia giải đáp hướng dẫn xin hãy gửi cho trung tâm chúng tôi qua khung chat. Xin cảm ơn mọi người.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *